Giới thiệu

Về chúng tôi

CVT được thành lập bởi các chuyên gia tư vấn di trú nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
Với các dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn việc làm và hỗ trợ di trú tại Canada cho người Việt Nam, CVT sẽ giúp khách hàng chinh phục ước mơ xây dựng cuộc sống sự nghiệp tại Canada – một đất nước có chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới.
CVT hiện có 3 văn phòng đại diện tại Canada là Alberta, British Columbia, Ontario.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

CVT đã luôn đặt ra mục tiêu và tầm nhìn dài hạn, trở thành một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp đầu tư và định cư tại Canada.
Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng người Việt chinh phục ước mơ vươn ra thế giới với các tiêu chí:
Xây dựng giải pháp và định hướng phù hợp với kế hoạch định cư thực tế, nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của mỗi khách hàng.
Tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều đối tượng. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tỷ lệ thành công của các hồ sơ ở mức 100%.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và năng động, được đào tạo liên tục nhằm hỗ trợ và tư vấn khách hàng tốt nhất.
Luôn đồng hành cùng khách hàng trên lộ trình xây dựng và thực hiện mục đích định cư và đầu tư lâu dài tại Canada.

Lĩnh vực kinh doanh

Tư vấn định cư Canada

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Canada

Hỗ trợ khởi nghiệp tại Canada

Tư vấn đầu tư, mua doanh nghiệp tại Canada

Dịch vụ làm hồ sơ du học Canada

Dịch vụ làm visa du lịch Canada

Dịch vụ an cư cho người nhập cư Canada

Đại lý bán vé máy bay

CVT cam kết
mang đến dịch vụ chất lượng nhất

Lao động – định cư Canada

Tư vấn định cư Canada
Hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Canada
Dịch vụ an cư cho người nhập cư Canada

Đầu tư & kinh doanh

Hỗ trợ khởi nghiệp tại Canada
Tư vấn đầu tư tại Canada
Tư vấn mua doanh nghiệp tại Canada

Du lịch Canada

Dịch vụ làm visa du lịch Canada
Đại lý bán vé máy bay Canada

Du học Canada

Du học nghề
Du học đại học / sau đại học
Dịch vụ làm hồ sơ du học Canada

Ban lãnh đạo

Mr. Châu Viết Thành
Sáng lập và điều hành CVT
Với hơn 5 năm kinh nghiệm sở hữu kiến thức sâu rộng về Luật di trú Canada, cùng tâm huyết mong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư, những người có tay nghề cao từ Việt Nam, ông Châu Viết Thành (Giám đốc – Cổ đông sáng lập) đã tiên phong đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của thương hiệu CVT trong lĩnh vực hoạt động chính tư vấn di trú định cư Canada. Định hình được tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, ông đã thiết lập các giá trị, văn hóa và nguyên tắc hoạt động nhằm đảm bảo CVT phát triển bền vững, song song với việc duy trì những giá trị cốt lõi của công ty.
Mr. Nguyễn Đình Tuệ
Giám đốc điều hành CVT
Ông Nguyễn Đình Tuệ, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Canada, cùng đội ngũ của mình đã giúp CVT xây dựng và hoàn thiện quy trình xử lý hồ sơ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Mang tâm huyết và khát vọng lớn lao, mong muốn giúp người Việt chinh phục giấc mơ quốc tế. Ông luôn có phương châm đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp cho từng gia đình, và đặt mình vào vị trí của nhân viên xét duyệt để đảm bảo phương án an toàn nhất cho mỗi trường hợp.
Mr. Hoàng Trọng Giàu
Giám đốc kinh doanh CVT
Hoạt động tư vấn chuyên nghiệp với thời gian 5 năm trong lĩnh vực đầu tư, định cư và các dịch vụ có liên quan tại Canada. Ông Hoàng Trọng Giàu đang là cầu nối giúp hàng trăm khách hàng là những doanh nghiệp, cá nhân và học sinh Việt Nam thành công chinh phục và dễ dàng hội nhập quốc tế. Đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ các gia đình Việt Nam có được thẻ xanh và hưởng các phúc lợi cũng như giáo dục hàng đầu của các quốc gia phát triển. Ông sẵn sàng cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư không chỉ trong quá trình hoàn tất thủ tục định cư mà còn trong việc hòa nhập với cuộc sống mới.

Mạng lưới CVT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Số 91 đường B4, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
VĂN PHÒNG CANADA – ALBERTA
Anton Link SW, Edmonton, T6W3T7
VĂN PHÒNG CANADA – BRITISH COLUMBIA
West Georgia St, Vancouver, V6C3E8
VĂN PHÒNG CANADA – ONTARIO
Yonge St, North York, Toronto, M2N6N4

Vì sao nên chọn CVT

5 năm kinh nghiệm ngành định cư Canada
Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc quy trình, hệ thống làm việc, tầm quan trọng của từng loại tài liệu, cách đánh giá hồ sơ và những quy định mới nhất của cơ quan di trú. Vì thế, ngay từ đầu chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết lập bộ hồ sơ hoàn chỉnh để quá trình định cư thuận lợi và hiệu quả.
Gần 100 hồ sơ định cư Canada thành công
CVT đã và đang hỗ trợ gần 100 khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam thực hiện ước mơ trở thành thường trú nhân cũng như định cư và đầu tư tại Canada. Chúng tôi luôn thấu hiểu những quan tâm lo lắng của người Việt khi làm việc và định cư lâu dài tại nước ngoài.
Hỗ trợ an cư và hòa nhập cho khách hàng
Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoàn toàn hiểu được những thách thức, khó khăn mà khách hàng gặp phải khi lần đầu đặt chân đến Canada. CVT cung cấp dịch vụ an cư như một giải pháp tối ưu dành riêng cho khách hàng vừa nhập cảnh và bắt đầu cuộc sống mới tại xứ sở lá phong.
Am hiểu luật pháp Việt Nam và Canada
Chúng tôi làm việc trực tiếp với luật sư Canada và Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, giải pháp tư vấn của chúng tôi tuân thủ pháp luật Việt Nam và Canada. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì bộ hồ sơ của mình được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ và đúng quy định của pháp luật.

Phản hồi của khách hàng

Sau khi xem xét nhiều công ty khác nhau, gia đình tôi quyết định chọn CVT để thực hiện hồ sơ định cư Canada. Với mong muốn thay đổi môi trường làm việc và lựa chọn nơi học tốt nhất cho 2 con nhỏ, CVT làm cầu nối cho gia đình tôi đến Alberta là tỉnh bang triển vọng bậc nhất. Chúng tôi đã hy vọng rất nhiều khi quyết định lựa chọn CVT. Đội ngũ của công ty đã chuẩn bị hồ sơ một cách tỉ mỉ, cho đến khi đặt chân đến Canada gia đình tôi đã rất hài lòng vì sự lựa chọn này. Giờ đây, tôi đã ổn định công việc, cuộc sống và nhận được thẻ xanh cho cả nhà.
Chị Phương Anh
TP. HCM
Trên thị trường có rất nhiều công ty tư vấn di trú Canada nhưng CVT là sự khác biệt, lần đầu tiên tôi thấy một Công ty từ chối vì khách hàng không đáp ứng điều kiện. Khi tìm hiểu kỹ tôi mới biết CVT là đại diện của các chuyên gia di trú hàng đầu Canada. Đó là lý do tôi hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ cho CVT.
Chị Thu Hương
Hà Nội
Gia đình chúng tôi rất lo lắng về tương lai đến khi gặp được CVT. Không công ty nào tại Việt Nam cho chúng tôi có quyền làm việc trực tiếp với các luật sư, chuyên viên tư vấn di trú và nhà tuyển dụng tại Canada như CVT.
Chị Thanh Xuân
Đồng Nai

Cập nhật tin tức mới nhất

Báo chí nói gì về chúng tôi