Dịch vụ An cư tại CanadaỔn định cuộc sống và phát triển sự nghiệp cùng CVT

CVT cung cấp dịch vụ an cư tại Canada dành cho khách hàng vừa nhập cảnh và bắt đầu cuộc sống mới ở xứ sở lá phong. Đây là các gói dịch vụ đương đơn có thể lựa chọn để đảm bảo an toàn, thuận lợi nhất khi chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ

CLLC thuộc hệ sinh thái CVT là trung tâm duy nhất chuyên sâu về chương trình tiếng Anh – Canada tại Việt Nam.
Khách hàng sẽ được đào tạo trực tiếp bởi giáo viên người Canada và được xây dựng lộ trình học riêng biệt, đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu của hồ sơ định cư
And One
Khóa học 1 kèm 1 trực tiếp với Giảng viên, khóa học nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng Canada và đủ khả năng làm việc tại quốc gia này. Tùy theo mục tiêu, học viên sẽ học giao tiếp trực tiếp với Giảng viên nước ngoài
Targeting
Với khóa học này, học viên sẽ đặt mục tiêu nâng band điểm IETLS để đáp ứng yêu cầu của các chương trình định cư Canada bằng cách hoàn thiện các 4 kỹ năng dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên IELTS chuyên nghiệp.
Basic
Khóa học Basic dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người bị mất gốc. Khóa học sẽ giúp người học nắm chắc được nền tảng học thuật và vốn từ vựng về tiếng Anh.

Khởi đầu suôn sẻ tại đất nước mới

Hỗ trợ đưa đón sân bay
Hỗ trợ tìm nơi tạm trú khi mới đến Canada (khách sạn hoặc nhà trọ trong thời gian đầu).
Hỗ trợ tìm nhà ở lâu dài.

Vì sao nên chọn chương trình Work Permit

Y tế – Sức khỏe
Hỗ trợ đăng ký bảo hiểm y tế, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
Tài chính – Ngân hàng
Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và tìm hiểu về tiền tệ, thuế, hệ thống tài chính của Canada.
An sinh – Xã hội
Hỗ trợ đăng ký số an sinh xã hội và đăng ký thụ hưởng các phúc lợi dành cho thường trú nhân hoặc cư dân tạm thời ở Canada.

Hòa nhập cộng đồng nhanh chóng

Hỗ trợ hòa nhập cộng đồng.
Hỗ trợ tìm hiểu luật pháp, quy định, quyền của người cư trú tạm thời và thường trú nhân.
Hỗ trợ tìm hiểu văn hóa, xã hội Canada.

Đời sống thịnh vượng mới

Lời cam kết từ Công ty tư vấn và đầu tư CVT
“Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và làm việc nghiêm túc, chặt chẽ theo từng hồ sơ.
Hỗ trợ tìm trường học cho các con.
Hỗ trợ đăng ký học và thi bằng lái xe hơi tại Canada.
Hỗ trợ đăng ký điện thoại.
Hỗ trợ tìm việc làm phù hợp cho theo nhu cầu của vợ/chồng khách hàng.

CVT cam kết
mang đến dịch vụ chất lượng nhất

Lao động – định cư Canada

Tư vấn định cư Canada
Hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Canada
Dịch vụ an cư cho người nhập cư Canada

Đầu tư & kinh doanh

Hỗ trợ khởi nghiệp tại Canada
Tư vấn đầu tư tại Canada
Tư vấn mua doanh nghiệp tại Canada

Du lịch Canada

Dịch vụ làm visa du lịch Canada
Đại lý bán vé máy bay Canada

Du học Canada

Du học nghề
Du học đại học / sau đại học
Dịch vụ làm hồ sơ du học Canada

Vì sao nên chọn CVT

5 năm kinh nghiệm ngành định cư Canada
Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc quy trình, hệ thống làm việc, tầm quan trọng của từng loại tài liệu, cách đánh giá hồ sơ và những quy định mới nhất của cơ quan di trú. Vì thế, ngay từ đầu chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết lập bộ hồ sơ hoàn chỉnh để quá trình định cư thuận lợi và hiệu quả.
Gần 100 hồ sơ định cư Canada thành công
CVT đã và đang hỗ trợ gần 100 khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam thực hiện ước mơ trở thành thường trú nhân cũng như định cư và đầu tư tại Canada. Chúng tôi luôn thấu hiểu những quan tâm lo lắng của người Việt khi làm việc và định cư lâu dài tại nước ngoài.
Hỗ trợ an cư và hòa nhập cho khách hàng
Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoàn toàn hiểu được những thách thức, khó khăn mà khách hàng gặp phải khi lần đầu đặt chân đến Canada. CVT cung cấp dịch vụ an cư như một giải pháp tối ưu dành riêng cho khách hàng vừa nhập cảnh và bắt đầu cuộc sống mới tại xứ sở lá phong.
Am hiểu luật pháp Việt Nam và Canada
Chúng tôi làm việc trực tiếp với luật sư Canada và Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, giải pháp tư vấn của chúng tôi tuân thủ pháp luật Việt Nam và Canada. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn yên tâm vì bộ hồ sơ của mình được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ và đúng quy định của pháp luật.

Phản hồi của khách hàng

Sau khi xem xét nhiều công ty khác nhau, gia đình tôi quyết định chọn CVT để thực hiện hồ sơ định cư Canada. Với mong muốn thay đổi môi trường làm việc và lựa chọn nơi học tốt nhất cho 2 con nhỏ, CVT làm cầu nối cho gia đình tôi đến Alberta là tỉnh bang triển vọng bậc nhất. Chúng tôi đã hy vọng rất nhiều khi quyết định lựa chọn CVT. Đội ngũ của công ty đã chuẩn bị hồ sơ một cách tỉ mỉ, cho đến khi đặt chân đến Canada gia đình tôi đã rất hài lòng vì sự lựa chọn này. Giờ đây, tôi đã ổn định công việc, cuộc sống và nhận được thẻ xanh cho cả nhà.
Chị Phương Anh
TP. HCM
Trên thị trường có rất nhiều công ty tư vấn di trú Canada nhưng CVT là sự khác biệt, lần đầu tiên tôi thấy một Công ty từ chối vì khách hàng không đáp ứng điều kiện. Khi tìm hiểu kỹ tôi mới biết CVT là đại diện của các chuyên gia di trú hàng đầu Canada. Đó là lý do tôi hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ cho CVT.
Chị Thu Hương
Hà Nội
Gia đình chúng tôi rất lo lắng về tương lai đến khi gặp được CVT. Không công ty nào tại Việt Nam cho chúng tôi có quyền làm việc trực tiếp với các luật sư, chuyên viên tư vấn di trú và nhà tuyển dụng tại Canada như CVT.
Chị Thanh Xuân
Đồng Nai