Dịch vụCùng bạn thực hiện mong muốn sống và làm việc tại Canada

Chúng tôi liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, để mỗi khách hàng đều có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ưu thế của định cư Canada với quốc gia khác

Thời gian
Lộ trình trở thành thường trú nhân của Canada rất ngắn, với chương trình định cư Canada thông qua hệ thống Express Entry, thời gian nhận PR của gia đình chỉ trong vòng 6 tháng, hay các chương trình định cư khác nhau như Chương trình Nhập cư Đại Tây Dương, Chương trình đề cử tỉnh bang Bristish Columbia, Saskatchewan, thời gian lấy thẻ xanh cũng chỉ từ 12 tháng.
Chi phí
Phần lớn chi phí cho các chương trình định cư Canada đều dưới 3 tỷ như Chương trình Nhập cư Đại Tây Dương, Chương trình đề cử tỉnh bang Bristish Columbia, Manitoba, Nova Scotia, Ontario, Saskatchewan, một số chương trình diện doanh nhân như chương trình doanh nhân British Columbia yêu cầu số tiền đầu tư rất thấp, chỉ khoảng 1,7 tỷ VNĐ.
Hỗ trợ
Tại xứ sở lá phong, người mới đến sẽ được tham gia các lớp học cộng đồng miễn phí, về văn hóa, giáo dục, ngôn ngữ, để có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường. Trong một số chương trình định cư, nhà tuyển dụng cần phải phối hợp với một tổ chức cung cấp dịch vụ an cư (SPO) để lên kế hoạch an cư nhằm tạo ra cuộc sống ổn định cho người nhập cư.

Vì sao lại chọn CVT

Tối ưu
Cập nhật sự thay đổi chính sách nhập cư một cách nhanh chóng, đồng thời đề xuất chương trình nhập cư tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.
Trực tiếp
Tự hào là đơn vị hợp tác trực tiếp với các công ty, nhà tuyển dụng tại Canada, và luôn nhận những ưu đãi tốt nhất từ đối tác.
Chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tín nhiệm cao cùng các đối tác, các công ty luật uy tín, các chuyên gia và luật sư di trú giàu kinh nghiệm.

Tại sao chọn Canada định cư cho cả gia đình?

Chất lượng cuộc sống

Canada liên tục giữ vị trí quốc gia đáng sống nhất thế giới và có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên toàn cầu với số điểm trọn vẹn 10/10 vào những năm gần đây.

Hệ thống y tế

Hệ thống y tế Canada tiên tiến và hiện đại hàng đầu thế giới, với nhiều bước tiến vượt bậc trong chữa trị bệnh ở người. Hầu hết chi phí chăm sóc sức khỏe được chính phủ tài trợ và chi trả.

Hệ thống giáo dục

Là đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới, Canada miễn học phí cho trẻ em, kể cả thường trú nhân, đến năm 18 tuổi. Chi phí học đại học chỉ bằng một nửa so với du học sinh.

Quyền Công dân

Canada xếp hạng thứ nhất về quyền công dân, đạt 10 điểm về các hạng mục được tin cậy, tiến bộ, bình đẳng giới, tự do tôn giáo, chăm sóc nhân quyền và tôn trọng quyền sở hữu cá nhân.

Cam kết từ CVT

Lời cam kết từ Công ty tư vấn và đầu tư CVT
“Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và làm việc nghiêm túc, chặt chẽ theo từng hồ sơ.
Tận tâm với khách hàng, tận tâm với công việc
Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng
Chính sách hoàn tiền 100% nếu hồ sơ không đậu
Quy trình thanh toán linh hoạt, hỗ trợ nhiều đợt thanh toán
Hỗ trợ công việc phù hợp nhất theo mong muốn của khách
Chính sách giá tốt nhất, đi đôi với chất lượng dịch vụ tối ưu

Chi phí chỉ từ $68k dịch vụ trọn gói

Thẩm định hồ sơ với luật sư Canada
Tìm kiếm việc làm cho đương đơn
Nộp hồ sơ nhập cư cho chính phủ
Đánh giá bằng cấp (ECA)
Dịch thuật, công chứng hồ sơ
Chích ngừa
Sinh trắc vân tay
Lý lịch tư pháp
Giấy phép làm việc (Work Permit)
Vé máy bay cho đương đơn đến Canada
CHƯƠNG TRÌNH TIỀM NĂNG

Các chương trình định cư Canada

CVT luôn đồng hành cùng khách hàng trên lộ trình xây dựng và thực hiện mục đích định cư và đầu tư lâu dài tại Canada.
ĐẠI TÂY DƯƠNG (AIP)
Atlantic Immigration Program là chương trình nhập cư nhanh, điều kiện đơn giản của 4 tỉnh bang New Brunswick, Newfoundland and Labrador, Prince Edward Island.
ĐỀ CỬ TỈNH BANG (PNP)
Chương trình đề cử tỉnh bang là chương trình nhập cư riêng của từng tỉnh bang và vùng lãnh thổ tại Canada. Các cá nhân chú ý đặc biệt tỉnh bang nào có thể nộp hồ sơ diện này.
NÔNG NGHIỆP (AFIP)
Là chương trình nhập cư dành cho người lao động nước ngoài có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp – chế biến thực phẩm tại Canada.
TAY NGHỀ LIÊN BANG
Là chương trình nhập cư diện tay nghề dành cho người lao động nước ngoài ở các lĩnh vực thuộc NOC kỹ năng nhóm O, A, B. Chương trình vận hành bởi hệ thống Express Entry.
START – UP VISA
Chương trình thị thực khởi nghiệp cung cấp cho các doanh nhân nước ngoài có ý tưởng kinh doanh đột phá có cơ hội sinh sống và phát triển kinh doanh của mình tại Canada.
DOANH NHÂN TỈNH BANG
Chương trình doanh nhân tỉnh bang tạo cơ hội cho các doanh nhân mong muốn thành lập, mua lại doanh nghiệp và tham gia vận hành các doanh nghiệp này.

Phản hồi của khách hàng

Sau khi xem xét nhiều công ty khác nhau, gia đình tôi quyết định chọn CVT để thực hiện hồ sơ định cư Canada. Với mong muốn thay đổi môi trường làm việc và lựa chọn nơi học tốt nhất cho 2 con nhỏ, CVT làm cầu nối cho gia đình tôi đến Alberta là tỉnh bang triển vọng bậc nhất. Chúng tôi đã hy vọng rất nhiều khi quyết định lựa chọn CVT. Đội ngũ của công ty đã chuẩn bị hồ sơ một cách tỉ mỉ, cho đến khi đặt chân đến Canada gia đình tôi đã rất hài lòng vì sự lựa chọn này. Giờ đây, tôi đã ổn định công việc, cuộc sống và nhận được thẻ xanh cho cả nhà.
Chị Phương Anh
TP. HCM
Trên thị trường có rất nhiều công ty tư vấn di trú Canada nhưng CVT là sự khác biệt, lần đầu tiên tôi thấy một Công ty từ chối vì khách hàng không đáp ứng điều kiện. Khi tìm hiểu kỹ tôi mới biết CVT là đại diện của các chuyên gia di trú hàng đầu Canada. Đó là lý do tôi hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ cho CVT.
Chị Thu Hương
Hà Nội
Gia đình chúng tôi rất lo lắng về tương lai đến khi gặp được CVT. Không công ty nào tại Việt Nam cho chúng tôi có quyền làm việc trực tiếp với các luật sư, chuyên viên tư vấn di trú và nhà tuyển dụng tại Canada như CVT.
Chị Thanh Xuân
Đồng Nai