ĐỘI NGŨ NHÂN TÀI

BAN LÃNH ĐẠO

Giám đốc

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú, ông Châu Viết Thành (Giám đốc – Cổ đông sáng lập) là một trong những người đặt nền móng cho sự ra đời phát triển của thương hiệu CVT.

Phó Giám đốc

Ông Nguyễn Đình Tuệ là chuyên gia vận hành doanh nghiệp với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư Canada. Người giàu tâm huyết với ngành định cư và luôn khát vọng chinh phục ước mơ giúp người Việt vươn ra thế giới.

Phó Giám đốc

5 năm làm việc chuyên nghiệp ở lĩnh vực định cư Canada, ông Hoàng Trọng Giàu là cầu nối giúp hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân và học sinh Việt Nam thành công chinh phục Canada.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ


Tại CVT, chúng tôi tin rằng nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty. Đội ngũ nhân lực không chỉ là những người đóng góp trực tiếp vào sự phát triển bền vững của công ty, mà còn là những người kiến tạo nên văn hóa và giá trị cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuyển dụng những nhân tài xuất sắc và cung cấp môi trường làm việc tốt nhất để họ phát huy tối đa tiềm năng. CVT không ngừng đầu tư vào việc đào tạo và phát triển nhân viên, nhằm đảm bảo rằng mỗi thành viên trong đội ngũ đều có cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.
Trưởng bộ phận kinh doanh
Mai Đoàn Hoàng Long
Trưởng bộ phận Kế toán
Lê Thị Hường
Trưởng bộ phận Công nghệ thông tin
Lê Hữu Vị
Trưởng bộ phận Dịch vụ khách hàng
Mai Đoàn Thảo Nguyên
Trưởng bộ phận Marketing
Võ Thanh Hiếu

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Phòng Dịch Vụ Khách hàng
Phan Đặng ngân giang
Phòng Dịch Vụ Khách hàng
lê nguyễn tường vy
Phòng Marketing
Nguyễn Hoàng anh
Phòng nhân sự
Lê Thị huế
Phòng công nghệ thông tin
Hà Quốc cường
Phòng Kinh Doanh
Đặng Văn thảo
Phòng Kinh Doanh
Diệp Phương Thảo
Phòng Kinh Doanh
Nguyễn Quang đạt
Phòng Kinh Doanh
nguyễn Nam
Phòng Kinh Doanh
Phan thị thúy sang