Đội ngũ Luật Sư di trú & Chuyên viên tư vấn di trú RCIC

Tổng quan về RCIC

Tư vấn viên RCIC là gì?

RCIC (Regulated Canadian Immigration Consultant) là chuyên viên tư vấn di trú Canada, là đại diện cho người xin nhận cư và quốc tịch, người được thuê để đánh giá hồ sơ và nộp thay cho khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ của một RCIC có thể giúp người muốn định cư có được sự hỗ trợ chuyên môn và kiến thức chính xác về các quy trình và yêu cầu di trú của Canada.

Thế mạnh của RCIC là gì?
  • Chuyên môn: RCIC phải hoàn thành việc đào tạo chuyên sâu về Luật di trú Canada trước khi được cấp phép. Quá trình đào tạo bao gồm kiến thức và quy định pháp luật du trú và quốc tịch Canada.
  • Hiểu biết về hệ thống di trú Canada: RCIC phải có kiến thức sâu rộng về cách thức hoạt động của hệ thống di trú Canada. Họ phải làm việc với IRCC và CBSD để đảm bảo quy trình nộp đơn và xử lý hồ sơ được thực hiện một các hiệu quả.

So sánh Luật sư di trú và RCIC

Luật sư di trúRCIC
Học vấnBằng luật sưChứng chỉ tư vấn di trú
Thời gianTối thiểu 3 năm học1 năm học
Giấy phépGiấy phép hành nghề luật sưChứng chỉ tư vấn
Quản lýHội đồng Luật sưCCIC
Khả năngĐại diện khách hàng làm hồ sơ
Tư vấn pháp lý và quy trình
Đại diện pháp lý tại tòa án
Xử lý các trường hợp phúc tạo
Đại diện khách hàng làm hồ sơ
Tư vấn pháp lý và quy trình

RCIC tại CVT

Luật sư RCIC R531671
Reynaldo Puyat Concepcion
Với học vấn và sự am hiểu sâu sắc về hệ thống di trú Canada cùng các quy định liên quan, luật sư Reynaldo cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để giúp họ đạt được mục tiêu định cư và di trú vào Canada một cách hiệu quả và an toàn nhất..
Luật sư RCIC 709646
Hongzhi (Elliot) Du
Tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Quản lý giáo dục và sở hữu một chứng chỉ tư vấn di trú (RCIC), Elliot đã chứng minh rằng mình đáp ứng tất cả các yêu cầu chuyên môn khắt khe nhất để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực di trú và du học tại Canada
Luật sư RCIC
Girly Singua Cordillos
Hơn 20 năm hành nghề luật và 10 năm trong lĩnh vực tư vấn di trú, bà Cordillos là một luật sư ưu tú và uy tín trong ngành. Chuyên môn của bà là bảo vệ các khách hàng trước các quyết định bất lợi cho thân chủ tại tòa án Canada.

Quy trình làm việc với RCIC

Tư vấn & Định hướng

RCIC sẽ định hướng khách hàng thông qua quá trình xin thị thực, visa và các quy trình nhập cư khác theo quy định của luật pháp Canada

Đánh giá và lập kế hoạch

RCIC cần đánh giá hồ sơ của khách hàng dựa trên các tiêu chí của chương trình di trú, xác định khả năng đạt yêu cầu và lập kế hoạch chi tiết cho quá trình di trú.

Lập hồ sơ

RCIC lắng nghe nhu cầu, thu thập thông tin và tài liệu cần thiết, đánh giá tính hợp lệ, điền và nộp biểu mẫu đúng hạn

Nộp và bổ sung hồ sơ

RCIC cần nộp hồ sơ đúng hạn theo yêu cầu của IRCC, đảm bảo tất cả tài liệu được nộp đầy đủ và chính xác.

Theo dõi hồ sơ

RCIC cần theo dõi tình trạng hồ sơ qua cổng thông tin IRCC, cập nhật thông tin và bổ sung tài liệu khi cần thiết.